Hopinoffset.com là trang thương mại điện tử trực thuộc Công ty Cổ phần Hupuna Group, mã số thuế  0109746861, chuyên kinh doanh các sản phẩm phụ kiện, bao bì đóng gói, cung cấp đến cho quý khách hàng những giải pháp thông minh và tối ưu cho quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa. Công ty được sáng lập bởi ông Nguyễn Tiến Huy vào năm 2021. Tuy thành lập chưa lâu nhưng cho đến hiện tại công ty chúng tôi đã có vị trí đứng vững chắc trên nền kinh tế thị trường đầy sự cạnh tranh như hiện nay.

1. Lịch sử thành lập công ty

Công ty chúng tôi được thành lập với mục đích giúp quý khách hàng, quý doanh nghiệp có những giải pháp đóng gói thông minh giúp cho quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa được tối ưu và tiện lợi hơn. Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất bằng cách không ngừng học hỏi, cải tiến các dịch vụ bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng.

Vào ngày 15/09/2021, công ty chúng tôi đã được thành lập với sứ mệnh đem đến cho các doanh nghiệp những giải pháp đóng gói tuyệt vời, tối ưu được thời gian và chi phí. Cho đến nay, tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định và mở rộng văn phòng hoạt động với quy mô nhân sự tương đối lớn.

2. Lĩnh vực hoạt động chính

Công ty chúng tôi hiện đang tập trung vào sản xuất các loại bao bì từ giấy cùng các phụ kiện đóng gói đi kèm. Với những sản phẩm nổi bật bao gồm:

  • Bao bì đóng gói từ giấy: Thùng giấy carton, túi giấy các loại, …
  • Các loại băng dính (băng keo) đóng hàng
  • Màng bọc PE, màng bọc PET, mút xốp, …
  • Các dịch vụ thiết kế, in ấn bao bì với chất liệu chủ yếu là giấy

3. Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2025 trở thành công ty sản xuất, phân phối bao bì đóng gói hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt. Tạo bước đệm đầu tiên để hội nhập và tăng sức cạnh tranh với các doanh nghiệp của nước ngoài.

Sứ mệnh

Đem đến giải pháp xanh cho môi trường, giúp cải tạo và bảo vệ môi trường sống xanh-sạch- đẹp hơn. Đồng thời trở thành đối tác đáng tin cậy với khách hàng. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho các đối tác những sản phẩm với chất lượng cao nhất cùng giá thành ưu đãi nhất.

Giá trị cốt lõi

Để có thể phát triển và đi đúng theo mục tiêu đã đặt ra, chúng tôi đã đặt ra những giá trị cốt lõi- kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty:

  • Là doanh nghiệp có đầy đủ Tâm- Đức
  • Công bằng, bình đẳng
  • Đảm bảo tuân thủ những quy định của Pháp luật, tuân thủ những yêu cầu về quá trình sản xuất.
  • Không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và giá trị.
  • Bảo vệ quyền lợi cho nhân viên

4. Định hướng phát triển

Xây dựng niềm tin của khách hàng không chỉ đến từ những sản phẩm với chất lượng cao, đạt chuẩn các tiêu chuẩn Quốc tế mà còn từ những trải nghiệm của khách hàng khi được tư vấn, hỗ trợ cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các vật dụng, bao bì đóng gói xanh, vừa đem lại hiệu quả cao trong sản xuất vừa không gây hại cho môi trường sống.

5. Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản của công ty chúng tôi. Tuy thời gian hoạt động chưa lâu nhưng chúng tôi có thể tự tin mà khẳng định rằng khi tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng công ty chúng tôi bạn sẽ không phải hối hận. Bởi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao, dịch vụ tuyệt vời đáp ứng được những yêu cầu về “Giá cả – chất lượng – tốc độ”. Được đồng hành và phục vụ quý khách hàng, quý doanh nghiệp là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.