Các tiêu chí nào cần có để tính giá bán thùng carton?

Giá bán thùng carton.

Một thùng carton tiêu chuẩn thường được tính giá bán dựa trên các yếu tố như kích cỡ, số lớp giấy, kiểu dáng, hình ảnh in,…Nên người mua khi đặt hàng nên tìm hiểu thật kỹ hoặc nhờ sự tư vấn của đơn vị sản xuất. Trong trường muốn tự tìm kiếm thông tin, bài viết về các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán thùng carton dưới đây sẽ là nguồn tham khảo bổ ích đấy. 

Tổng hợp các tiêu chí ảnh hưởng tới giá bán thùng carton

Như đã thấy, mỗi khách hàng thường có một yêu cầu khác nhau về kích cỡ, mẫu mã, in ấn,…và giá bán thùng carton sẽ dựa trên sản phẩm hoàn thiện sau cùng. Cụ thể, các yếu tố có khả năng tác động tới giá bán ra bao gồm:

Kích thước thùng đựng

Giá bán thùng carton.
Tổng hợp một số tiêu chí chính có ảnh hưởng tới báo giá của thùng đựng carton.

Yếu tố đầu tiên mà bài viết nhắc tới là kích thước của sản phẩm thùng giấy bằng carton. Theo đó, mỗi thùng đựng có chiều dài, chiều rộng và chiều cao khác nhau cũng sẽ có một báo giá hoàn toàn riêng biệt.

Với thùng có kích thước lớn thường đòi hỏi nhiều nguyên liệu giấy hơn và tốn kém hơn về thời gian, công sức sản xuất. Nên hầu hết các thùng đựng này sẽ có giá bán cao hơn so với các loại thùng nhỏ.

Số lớp giấy và loại sóng

Thùng đựng được cấu thành từ các tấm bìa carton và mỗi tấm là các lớp sóng như sóng B, sóng C, sóng E,….Đây là yếu tố sẽ làm thay đổi về độ bền của thùng và khả năng chịu lực xếp chồng hay lực đâm thủng.

Với các mặt hàng dễ vỡ, nhạy cảm hay có trọng lượng nặng và cồng kềnh thì bạn phải lựa chọn thùng giấy được cấu tạo từ các lớp sóng chắc chắn hơn. Điều này cũng là tăng đáng kể mức giá bán ra của thùng giấy đấy.

Thiết kế bao bì

Nếu bạn đặt yêu cầu in ấn phức tạp, màu sắc đa dạng hoặc thiết kế riêng cho thùng carton, giá bán chắc chắn phải tăng lên. Lý do vì máy móc, kỹ thuật và mực in sử dụng cho công đoạn in ấn sẽ tạo thêm chi phí cho đơn vị cung cấp. Trong đó, các công nghệ in như Offset hay Flexo thường dùng để sản xuất hàng loạt nên sẽ có mức phí cao hơn khi bạn đặt in số lượng nhỏ, lẻ.

Dịch vụ vận chuyển cung cấp

Nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển thùng carton đến địa điểm cụ thể, mức phí cộng thêm vào đơn bán thùng carton sẽ được xác định dựa trên khoảng cách và loại hình vận chuyển bạn chọn. Ngoài ra, khi cần đơn hàng gấp và yêu cầu giao hàng hỏa tốc trong vòng 24h kể từ thời điểm hoàn thiện sản xuất, bạn cũng phải chịu mức phí nhiều hơn so với vận chuyển thông thường.

Có thể thấy rằng, giá bán thùng carton chịu tác động phần lớn bởi kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và dịch vụ vận chuyển mà bạn lựa chọn. Ngoài ra, tùy theo tình hình kinh tế thị trường và khu vực đặt sản xuất mà sản phẩm cũng có mức giá khác.

Hopinoffset – Đơn vị sản xuất và báo giá bán thùng carton cạnh tranh

Giá bán thùng carton
Giới thiệu cơ sở sản xuất thùng carton có giá bán phù hợp.

Vì mong muốn hỗ trợ mọi người trong khi tìm kiếm một nơi nhận sản xuất thùng carton vừa có giá tốt vừa có chất lượng sử dụng tốt, tôi xin giới thiệu Hopinoffset. Nhà xưởng đã có nhiều năm trong lĩnh vực và tự tin để gửi tới khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp như sau:

  • Sản xuất thùng carton với nguồn nguyên liệu an toàn và bền chắc theo thời gian.
  • Khách hàng được phép tùy chọn về kích thước, loại sóng giấy và thiết kế bao bì phù hợp với nhu cầu.
  • Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và đẹp mắt.
  • Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa, đặt hàng thùng carton.
  • Báo giá cực cạnh tranh so với thị trường chung mà không làm giảm đi chất lượng của sản phẩm.
  • Có sẵn số lượng lớn thùng đựng theo tiêu chuẩn tại kho để giao ngay cho người mua.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để đặt sản xuất thùng carton theo mong muốn , hãy liên hệ với chúng tôi tại Hopinoffset nhé. Với mức giá phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp theo kèm, chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm mua sắm vô cùng tuyệt vời đấy.

Kết lại, bài viết đã cung cấp tới bạn đọc về một số tiêu chí có ảnh hưởng tới giá bán thùng carton. Cụ thể là kích thước, số lớp giấy và loại sóng sử dụng để sản xuất thùng carton, hay gia công in ấn,…Hy vọng, từ nguồn tham khảo này, bạn có thể đưa ra các quyết định phù hợp với ngân sách và mục đích sử dụng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng