Địa chỉ cung cấp hộp carton tại Mỹ Đức uy tín

Hộp carton tại Mỹ Đức, hộp carton tại huyện Mỹ Đức, hộp carton ở Mỹ Đức, hộp carton ở huyện Mỹ Đức

Hộp carton tại Mỹ Đức là một loại vật dụng dễ dàng được tìm thấy ở bất kỳ đâu từ những đơn vị kinh doanh, công ty, xí nghiệp đến các hộ gia đình nhỏ lẻ, các các nhân,… Chúng được ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa. 

Đặc điểm của hộp carton tại Mỹ Đức

Hộp carton tại Mỹ Đức hiện nay xuất hiện trên thị trường với đa dạng các mẫu mã, kích thước với những đặc điểm khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng của người dân. Dưới đây là một số mẫu hộp carton phổ biến và đặc điểm của chúng.

Đặc điểm hộp carton đối khẩu

Đây là loại hộp carton được sử dụng phổ biến ở huyện Mỹ Đức với thiết kế 2 đáy và 4 cánh gấp mỗi đáy. Phần đáy hộp được dán keo chắc chắn để đảm bảo việc đựng đồ và đóng gói. 

Hộp carton nắp đối khẩu thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển sản phẩm sản xuất như hàng điện tử, điện lạnh hàng gia dụng,… để phục vụ giao thông vận tải, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác,…

Hộp carton tại Mỹ Đức, hộp carton tại huyện Mỹ Đức, hộp carton ở Mỹ Đức, hộp carton ở huyện Mỹ Đức
Đặc điểm hộp carton đối khẩu Mỹ Đức

Đặc điểm hộp carton nắp âm dương

Đây là loại hộp được thiết kế với phần thân và phần nắp tách rời, phần nắp rộng hơn phần thân để có thể bao lấy phần thân.

Hộp carton nắp âm dương là sự ưu tiên của nhiều doanh nghiệp trong việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, gọn gàng và ngăn nắp.

Đặc điểm hộp carton nắp gài 

Hộp carton nắp gài là loại hộp được thiết kế với một nắp gấp phủ lên trên bề mặt hộp với 2 cánh nhỏ 2 bên được thiết kế để gài vào rãnh của hộp ở hai bên eo hộp. Thiết kế này giúp cho hộp carton trở nên gọn gàng hơn, đẹp mắt hơn.

Hộp carton nắp gài được ứng dụng rất đa dạng trong các đơn vị kinh doanh ở huyện Mỹ Đức như: hộp carton nắp gài làm hộp đựng quà, hộp carton nắp gài được mặt hàng thời trang may mặc, hộp carton nắp gài đựng pizza,…

Hộp carton tại Mỹ Đức, hộp carton tại huyện Mỹ Đức, hộp carton ở Mỹ Đức, hộp carton ở huyện Mỹ Đức
Đặc điểm hộp carton nắp gài Mỹ Đức

Đặc điểm hộp carton nắp chồm

Hộp carton nắp chồm được thiết kế chỉ có 2 nắp gấp, loại hộp này phù hợp với nhu cầu đóng gói các sản phẩm lớn, trọng lượng nặng, cần bảo vệ bề mặt sản phẩm khỏi những tác động lực đè từ trên xuống.

Hộp carton nắp chồm là một kiểu thùng carton được sử dụng phần lớn trong các ngành nghề chế biến đồ nội thất xuất khẩu ở huyện Mỹ Đức. Bởi vì những sản phẩm đồ nội thất thường có kích thước và trọng lượng lớn, yêu cầu bảo vệ bề mặt cao. Kiểu thùng này được sử dụng nhiều để đựng các mặt hàng nội thất như: bàn ghế, kệ tủ, kệ ti vi,…

Đặc điểm hộp carton nắp nam châm

Hộp nắp nam châm được thiết kế với phần thân và phần nắp nối liền nhau, phần nắp được thiết kế một cục nam châm nhỏ để khi gập họp có thể tự đóng khít chắc chắn vừa với thân hộp. Nhờ thiết kế này nên việc đóng mở hộp dễ dàng hơn đồng thời tính thẩm mỹ cũng cao hơn. 

Với thiết kế sang trọng nên hộp carton nắp nam châm thường được dùng để đóng gói những hàng hóa cao cấp như hộp đựng quà tặng khách hàng đối tác, người thân nhân những dịp lễ,..

Hộp carton tại Mỹ Đức, hộp carton tại huyện Mỹ Đức, hộp carton ở Mỹ Đức, hộp carton ở huyện Mỹ Đức
Đặc điểm hộp carton nắp nam châm Mỹ Đức

Đặc điểm hộp carton có quai xách

Hộp carton quai xách có thiết kế rất đặc biệt với phần đáy là 4 tai dạng khóa, phần nắp gập được thiết kế dạng quai xách rất dễ dàng mang đi và tiện lợi khi di chuyển. 

Hộp carton quai xách được ứng dụng rất nhiều trong các ngành thực phẩm, điện tử, đồ gia dụng gia đình ở huyện Mỹ Đức bởi sự tiện nghi của chúng:

  • Ngành thực phẩm: Hộp carton quai xách đựng bánh sinh nhật, thức ăn nhanh, các loại hoa quả, đồ uống,…
  • Hộp carton quai xách đựng đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em: bếp ga, bếp từ, máy sấy, các dụng cụ nhà bếp,…
  • Ứng dụng trong ngành điện tử để đựng các thiết bị điện tử như laptop, tai nghe, tivi,…

Mua hộp carton ở huyện Mỹ Đức ở cơ sở nào uy tín, giá rẻ?

Khi nhu cầu của con người ngày càng tăng đồng nghĩa với việc thị trường bao bì carton cũng xuất hiện ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của con người về nhiều mẫu mã, hình dáng cũng như giá cả hộp carton. Cũng bởi lý do đó mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều những đơn vị chạy theo lợi nhuận, làm hàng giả hàng nhái để độn giá, hay lợi dụng sự tin tưởng của người dân để sản xuất một đằng, báo giá một nẻo. Điều này gây khó khăn cho các đơn vị kinh doanh trong việc chọn mua một cơ sở cung cấp hộp uy tín, giá rẻ.

Hộp carton tại Mỹ Đức, hộp carton tại huyện Mỹ Đức, hộp carton ở Mỹ Đức, hộp carton ở huyện Mỹ Đức
Mua hộp carton ở huyện Mỹ Đức ở cơ sở nào uy tín, giá rẻ?

Hopinoffset.com là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng hộp carton tại huyện Hoài Đức và phân phối rộng khắp cả nước, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với:

  • Giá thành hợp lý, phải chăng, cạnh tranh trên thị trường bởi công ty sản xuất và báo giá trực tiếp không qua trung gian. 
  • Công ty sản xuất và cung ứng hộp carton với đa dạng mẫu mã, hình dáng, kích thước để khách hàng dễ dàng lựa chọn: hộp carton nắp gài, hộp carton nắp rời, hộp carton đối khẩu, hộp carton nắp nam châm, hộp quai xách. 
  • Công ty trang bị công nghệ sản xuất hiện đại cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo cho ra những lô hàng chất lượng đồng đều nhất.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng số lượng lớn, giao hàng hỏa tốc, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay, việc lựa chọn bao bì hộp carton tại Mỹ Đức mang lại rất nhiều lợi ích cho những nhà kinh doanh, đơn vị kinh doanh, hộ gia đình tại Mỹ Đức. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua hộp carton đóng gói hàng quá, hãy liên hệ với hopinoffset.com để được hỗ trợ và tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng