Hộp đựng trà

Trà đã trở thành một biểu tượng của người dân Việt Nam, là hình ảnh không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày, cũng như trong các dịp lễ lớn. Bởi vậy, các doanh nghiệp sản xuất, phân phối trà luôn cố gắng thay đổi bao bì để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. Loại bao bì đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay đó là hộp đựng trà – Một sản phẩm bao bì giúp doanh nghiệp giải quyết được rất nhiều vấn đề trong đóng gói và quảng bá thương hiệu.

hộp đựng trà nắp nam châm, hộp đựng trà dạng nắp nam châm, hộp đựng trà kiểu nắp nam châm, hộp trà nắp nam châm, hộp carton đựng trà nắp nam châm, hộp carton đựng trà dạng nắp nam châm, hộp carton đựng trà kiểu nắp nam châm, hộp giấy đựng trà nắp nam châm, hộp giấy đựng trà dạng nắp nam châm, hộp giấy đựng trà kiểu nắp nam châm
Sản phẩm hộp giấy đựng trà cao cấp

1. Tại sao các doanh nghiệp lại chú trọng vào thiết kế bao bì đựng trà?

Trong khi chất lượng sản phẩm là yếu tố được khách hàng đánh giá sau khi đã sử dụng sản phẩm thì bao bì lại là yếu tố đầu tiên khách hàng có thể đánh giá về vị trí của thương hiệu trên thị trường, cũng như tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì vậy các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc phát triển, thiết kế bao bì để thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp trên thị trường đang dần chú trọng đến việc thiết kế bao bì, vỏ hộp đựng trà hơn bởi những lợi ích mà nó đem lại.

  • Giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với khách hàng.
  • Gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường đầy khốc liệt.
  • Nâng tầm giá trị sản phẩm, khẳng định vị thế của doanh nghiệp.
  • Là công cụ quảng cáo, tăng độ nhận diện cho thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.
  • Khi được lựa chọn là một món quà được đem đi biếu, tặng sẽ giúp người nhận cảm thấy mình được tôn trọng cũng như cảm nhận được tấm lòng của người tặng.
hộp đựng trà nắp nam châm, hộp đựng trà dạng nắp nam châm, hộp đựng trà kiểu nắp nam châm, hộp trà nắp nam châm, hộp carton đựng trà nắp nam châm, hộp carton đựng trà dạng nắp nam châm, hộp carton đựng trà kiểu nắp nam châm, hộp giấy đựng trà nắp nam châm, hộp giấy đựng trà dạng nắp nam châm, hộp giấy đựng trà kiểu nắp nam châm
Sản phẩm hộp giấy đựng trà nắp nam châm

2. Hộp đựng trà cao cấp mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp lại lựa chọn chi trả một số tiền lớn để đặt hàng các xưởng sản xuất thiết kế, in ấn những mẫu hộp trà cao cấp, thay vì mua sẵn các loại bao bì có sẵn trên thị trường. Bởi khi sử dụng dịch vụ thiết kế hộp trà cao cấp doanh nghiệp sẽ sở hữu riêng cho mình một loại bao bì riêng đem lại rất nhiều lợi thế.

– Tăng độ nhận diện của thương hiệu: Với một thiết kế bắt mắt, duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào trên thị trường, sẽ là chìa khóa giúp khách hàng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp và gia tăng tỷ lệ người tiêu dùng quay lại ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp.

– Đảm bảo hộp trà có chất lượng đạt tiêu chuẩn: Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế riêng, bạn sẽ chắc chắn rằng sản phẩm của mình là sản phẩm chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Giảm thiểu rủi ro mua phải bao bì giả, làm ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu.

– Tạo dựng được niềm tin với khách hàng: Một chiếc hộp trà cao cấp không chỉ giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những mẫu hộp cao cấp sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cơ bản về sản phẩm và doanh nghiệp. Những sản phẩm có bao bì, nhãn mác rõ ràng chính là cơ sở để khách hàng tin tưởng sử dụng.

– Thu hút sự chú ý của người tiêu dùng: Những chiếc hộp cao cấp chắc chắn sẽ có thiết kế vô cùng nổi bật, màu sắc bắt mắt. Từ đó, giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi trội hơn so với những sản phẩm khác đang cùng được bày bán. Từ đó, giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng, gia tăng tỷ lệ khách hàng sẽ lựa chọn mua sản phẩm của doanh nghiệp.

– Giải pháp tối ưu trong bảo vệ chất lượng trà: Những chiếc hộp cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có chất lượng vô cùng tốt. Những đặc điểm nổi bật như: độ bền, độ cứng cao,  khả năng chống thấm, chống chịu lực, kháng nước tốt, … sẽ giúp bảo vệ chất lượng trà ở mức cao nhất. Ngăn chặn tình trạng không khí xâm nhập vào bên trong hộp làm trà bị ẩm, mốc, không sử dụng được nữa trong thời gian hạn sử dụng.

hộp đựng trà nắp gập, hộp đựng trà dạng nắp gập, hộp đựng trà kiểu nắp gập, hộp trà nắp gập, hộp trà dạng nắp gập, hộp trà kiểu nắp gập, hộp carton đựng trà nắp gập, hộp carton đựng trà dạng nắp gập, hộp carton đựng trà kiểu nắp gập, hộp giấy đựng trà nắp gập, hộp giấy đựng trà dạng nắp gập, hộp giấy đựng trà kiểu nắp gập
Sản phẩm hộp giấy đựng trà dạng nắp gập

3. Quy cách đóng gói trà bằng giấy được sử dụng phổ biến hiện nay

Giấy là chất liệu được sử dụng để sản xuất hộp trà vô cùng phổ biến hiện nay. Tùy vào từng loại giấy, cách thức sản xuất mà sẽ có những quy cách hộp khác nhau. Phổ biến nhất là hộp đựng trà cao cấp và hộp đựng trà giá rẻ.

3.1. Đặc điểm nổi bật của hộp trà cao cấp

Những chiếc hộp trà cao cấp được xem như là một công cụ, một phương tiện để khẳng định sự đẳng cấp cho sản phẩm trà của doanh nghiệp.

Thông thường hộp cao cấp sẽ được thiết kế và sản xuất tối thiểu 2 lớp để đảm bảo độ chắc chắn cho hộp trà. Chất liệu giấy được sử dụng để sản xuất ra loại hộp trà này chủ yếu là từ giấy, bìa carton lạnh. Đây là loại vật liệu có nhiều tính năng nổi trội như: khả năng kháng nước tốt, độ cứng, độ bền cao.

Ngoài ra, bên ngoài sẽ được các xưởng sản xuất kết hợp thêm một lớp giấy bồi như: giấy xi, giấy mỹ thuật, … để giúp các công đoạn gia công sau in dễ dàng hơn cũng như có độ thẩm mỹ cao hơn.

Tuy nhiên, đây là loại vật liệu có giá thành khá cao, chỉ phù hợp với các doanh nghiệp có phân khúc khách hàng có thu nhập cao hoặc các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các sản phẩm quà tặng về trà.

3.2. Đặc điểm nổi bật của hộp trà giá rẻ

Hộp trà giá rẻ được coi là một giải pháp thông minh dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ khi muốn sở hữu một loại bao bì vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa có chi phí tương đối thấp.

Chất liệu được sử dụng để sản xuất hộp trà giá rẻ là từ những loại giấy khá quen thuộc như: giấy Ivory, giấy Kraft, giấy Couches, … Đây là những vật liệu an toàn với thiên nhiên, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng.

Tuy độ cứng, độ bền không được bằng hộp trà cao cấp, nhưng nó vẫn đáp ứng được các tiêu chí về độ bền, độ cứng, khả năng chịu lực để có thể bảo vệ được sản phẩm trà ở bên trong.

Đồng thời với giá thành hợp lý, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc thường xuyên thay đổi thiết kế để lựa chọn được loại bao bì có thiết kế phù hợp nhất, thu hút khách hàng nhất.

hộp đựng trà nắp gập, hộp đựng trà dạng nắp gập, hộp đựng trà kiểu nắp gập, hộp trà nắp gập, hộp trà dạng nắp gập, hộp trà kiểu nắp gập, hộp carton đựng trà nắp gập, hộp carton đựng trà dạng nắp gập, hộp carton đựng trà kiểu nắp gập, hộp giấy đựng trà nắp gập, hộp giấy đựng trà dạng nắp gập, hộp giấy đựng trà kiểu nắp gập
Hộp giấy đựng trà chất lượng cao kiểu nắp gập

4. Một số lưu ý khi thiết kế, sản xuất hộp trà

Để có thể cung cấp ra thị trường cũng như đưa đến tay khách hàng những bao bì chứa đựng trà an toàn, chất lượng, đẹp mắt thì các xưởng sản xuất và các doanh nghiệp kinh doanh cần lưu ý một số vấn đề.

– Chất liệu: Tùy vào mục đích kinh doanh và tình hình tài chính của công ty mà các doanh nghiệp sẽ đưa ra lựa chọn chất liệu giấy phù hợp. Tuy nhiên, cũng phải lựa chọn kỹ lưỡng, không nên sử dụng chất liệu giấy giá rẻ, chất lượng thấp. Bởi nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bao bì.

– Màu sắc: Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, tùy vào tệp khách hàng cũng như mục đích sử dụng của sản phẩm của doanh nghiệp mà cần lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Thông thường các doanh nghiệp sẽ dựa trên màu sắc của logo thương hiệu để lựa chọn màu sắc cho bao bì.

– Thông tin in trên vỏ hộp trà: Để có thể tạo sự tin cậy cho khách hàng thì các doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm như: tên sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách dùng, thành phần, … Ngoài ra, cần phải thiết kế về bố cục thông tin và hình ảnh sao cho hợp lý, đảm bảo không gây sự rối mắt hay khó chịu cho khách hàng.

– Lựa chọn xưởng sản xuất uy tín: Đây là điều kiện kiên quyết mà doanh nghiệp bạn phải đáp ứng được. Bởi chỉ khi lựa chọn được xưởng sản xuất uy tín thì mới có sự chắc chắn về chất lượng bao bì, hạn chế tính trạng mua phải hàng giả, hàng nhái.

hộp đựng trà nắp âm dương, hộp đựng trà âm dương, hộp carton đựng trà nắp âm dương, hộp carton đựng trà âm dương, hộp giấy đựng trà nắp âm dương, hộp giấy đựng trà âm dương
Sản phẩm hộp giấy đựng trà nắp âm dương cao cấp

5. Giá in hộp trà trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường không có một bảng giá cụ thể nào cho các sản phẩm hộp trà. Bởi giá thành của một bao bì hộp trà bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau như: chất liệu, kích thước, số lượng, công nghệ in,…

Với những hộp trà sử dụng chất liệu giấy bìa carton lạnh chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn đối với các hộp trà sử dụng các loại giấy khác như: Ivory, Kraft, Couches,…

Ngoài ra, khi bạn đặt hàng sản xuất với số lượng lớn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi về giá thành, giúp đơn giá trên một sản phẩm hộp trà cũng sẽ rẻ hơn.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành của bao bì chính là các công đoạn gia công sau in. Với mục đích để có một bao bì đẹp mắt hơn, thời gian sử dụng lâu hơn một số doanh nghiệp sẽ yêu cầu xưởng sản xuất thực hiện một số công đoạn gia công sau in như: ép kim, ép nhũ, phủ UV, … từ đó, giá thành của loại bao bì này cũng sẽ cao hơn.

hộp đựng trà dạng ngăn kéo, hộp đựng trà ngăn kéo, hộp ngăn kéo đựng trà, hộp carton đựng trà dạng ngăn kéo, hộp carton đựng trà ngăn kéo, hộp carton ngăn kéo đựng trà, hộp giấy đựng trà dạng ngăn kéo, hộp giấy đựng trà ngăn kéo, hộp giấy ngăn kéo đựng trà
Sản phẩm hộp đựng trà dạng ngăn kéo sang trọng

6. Xưởng thiết kế hộp đựng trà độc đáo, uy tín, chất lượng

Nếu quý doanh nghiệp, quý khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ xưởng sản xuất thiết kế bao bì độc đáo, bắt mắt để đổi mới, tạo sự thu hút với khách hàng thì hãy liên hệ ngay với Hopinoffset để được tư vấn nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất, thiết kế bao bì cùng với sự học hỏi, đổi mới liên tục chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất cùng với những kiểu dáng, mẫu mã mới nhất, cập nhật nhất.

Không chỉ dừng lại ở đó, tại công ty chúng tôi luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí kinh doanh.

Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất tối ưu, chúng tôi sẽ giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc mua bao bì đóng gói. Từ đó giúp quý doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận.

hộp cánh bướm đựng trà, hộp đựng trà cánh bướm, hộp carton cánh bướm đựng trà, hộp carton đựng trà cánh bướm, hộp giấy cánh bướm đựng trà, hộp giấy đựng trà cánh bướm
Sản phẩm hộp cánh bướm đựng trà tại Hopinoffset

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline 0889.813.652 để được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo và sở hữu cho doanh nghiệp mình một kiểu dáng hộp đựng trà độc đáo, bắt mắt nhé!

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng