Tiết lộ tất tần tật về dịch vụ in hộp giấy hiện nay

Hiện nay, in hộp giấy là một trong những dịch vụ hữu ích và được doanh nghiệp rất chú trọng. Bởi nó mang tới rất nhiều lợi ích và ưu thế. Trong bài viết hôm nay, Mangpebochang sẽ mang đến cho các bạn tất tần tật thông tin liên quan đến dịch vụ này, cùng tham khảo ngay nhé.

Dịch vụ in hộp giấy là gì?

Khi nhu cầu đóng gói hàng hóa ngày càng phát triển, xu thế in hộp giấy cũng gia tăng không ngừng. Những chiếc hộp giấy là công cụ trực tiếp để bảo vệ sản phẩm. Còn in ấn hộp giấy là công cụ gián tiếp để nâng tầm thương hiệu. Bởi vì, nếu bao bì sản phẩm được thiết kế thu hút sẽ giúp sản phẩm chiếm được cảm tình với người tiêu dùng. 

In hộp giấy để tăng tính thẩm mỹ
In hộp giấy để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Tóm lại, in hộp giấy là dịch vụ in thông tin sản phẩm, doanh nghiệp lên mẫu của hộp. Nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện tìm hiểu thông tin sản phẩm. Cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp uy tín của doanh nghiệp.

Lợi ích thực tế của dịch vụ in hộp giấy

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ in ấn hộp giấy. Tất cả đều có lý do và mang lại giá trị. Sau đây là một số lợi ích thực tế mà dịch vụ in hộp giấy mang lại:

Tạo ấn tượng

Khi thị trường có vô số sự lựa chọn cho các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các thương hiệu muốn được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng thì cần phải tạo ra được những bản sắc riêng. Mà cách để tạo được ấn tượng dựa vào chính những mẫu in hộp giấy. 

Ấn tượng đầu tiên sẽ được hình thành trong những mili giây ngắn nhất. Nếu cách doanh nghiệp tận dụng tốt lợi ích này của dịch vụ in ấn sẽ giúp cho thương hiệu được nhận diện dễ dàng hơn. 

In bao bì giấy là giải pháp nhận diện thương hiệu
In bao bì giấy là giải pháp nhận diện thương hiệu tốt

Tăng uy tín, chuyên nghiệp

Tạo sự uy tín với khách hàng là nhiệm vụ cần thiết của bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh nào. Việc mua hàng không chỉ dựa trên nhu cầu mà còn phụ thuộc vào sự tin tưởng. 

Bên cạnh đó, một doanh nghiệp không bán duy nhất một mặt hàng. Mỗi sản phẩm có ưu điểm và công dụng khác nhau. Nếu sử dụng mẫu in hộp giấy cho từng loại hàng hóa. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra được những hình ảnh nhất quán trong bao bì sản phẩm. Từ đó, giúp các mặt hàng của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt người sử dụng. 

Quảng bá thương hiệu

Bao bì đóng gói là một phần quan trọng của thương hiệu. Nó tạo ra những hình ảnh đặc trưng mà khi nhìn vào khách hàng nhận ra ngay được thương hiệu. 

Mỗi mẫu in ấn hộp giấy sẽ trở thành bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Các đơn vị có thể in logo, slogan, thông tin sản phẩm lên bao bì giấy.  Để giúp cho khách hàng ghi nhớ và chú ý hơn đến thương hiệu. 

Chất liệu in ấn hộp giấy

Hiện nay, để in ấn bao bì giấy có rất nhiều chất liệu. Mỗi loại chất liệu giấy in mang những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đặc biệt, phù hợp với mục đích của từng sản phẩm và kinh phí sản xuất của doanh nghiệp 

Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua một vài loại chất liệu giấy thường dùng để in ấn:

Giấy Kraft

Giấy Kraft làm từ bột giấy hóa học của một loại gỗ mềm. Loại nguyên liệu này rất tốt với môi trường, dễ phân hủy và tái chế. 

Giấy Kraft có tính dẻo dai, tương đối thô, độ bền kéo và khả năng bắt mực tốt. Có hai màu chủ yếu là nâu và trắng. 

Các mẫu in hộp giấy kraft thường ứng dụng vào đa dạng loại bao bì. Cụ thể như là hộp kraft đựng bánh mì, hộp kraft đựng thời trang, hộp đựng thức ăn nhanh,….

In hộp giấy kraft đựng thời trang
In hộp giấy kraft đựng các món đồ thời trang

Giấy Duplex

Loại giấy này có hai mặt, một mặt trắng láng và sẫm trong. Chất liệu của loại giấy Duplex cứng cáp nên phù hợp cho những sản phẩm có kích thước lớn. 

Những mặt hàng nằm trong nhóm kim khí điện máy, đồ gia dụng thường sử dụng mẫu giấy này để in ấn. Tuy nhiên, để mang lại kết quả in tốt nên sử dụng loại giấy trên 300 gsm.

Giấy Couches

Đây cũng là loại giấy có hai mặt trắng láng mịn. Chất liệu giấy Couches có khả năng bắt màu rất tốt. Do đó, hình ảnh được in ra sắc nét, sống động. 

Mẫu giấy in có định lượng 250gsm thường được sử dụng thông dụng trong in hộp giấy cứng. Đặc biệt là các loại hộp có về thời trang, mỹ phẩm,  laptop, máy tính bảng, điện thoại,…

Giấy Ivory

Giấy Ivory thì có một mặt trơn bóng và một mặt sần sùi. Loại giấy này có định lượng cứng hơn Couches. 

Người ta thường sử dụng chủ yếu mẫu giấy Ivory để in các loại hộp trong các lĩnh vực thực phẩm. Cụ thể như là hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng bánh kẹo Tết,….

In hộp giấy đựng bánh kẹo Tết
In hộp giấy đựng bánh kẹo Tết tăng tính thẩm mỹ cao

Giấy Crystal

Giống như mẫu giấy Couches, giấy Crystal cũng có 2 mặt là láng bóng được phủ bên trên và nhám ở bên trong. Với ưu điểm bóng, các sản phẩm được in từ mẫu giấy này thường có độ sáng bóng tốt. Nên chúng ta dễ dàng áp dụng vào các mẫu thiết kế đa sắc. 

Đặc biệt, khách hàng rất thích in hộp giấy bằng chất liệu giấy này theo yêu cầu riêng. Bởi vì nó tiết kiệm chi phí và giá thành hợp lý. 

Công nghệ in hộp giấy hiện nay

Trên thị trường hiện nay, các xưởng sản xuất in ấn bao bì giấy thường sử dụng 4 công nghệ in phổ biến. Bao gồm in kỹ thuật số, in lưới, in flexo, in offset. Với mỗi công nghệ sẽ áp dụng vào từng loại sản phẩm thích hợp khác nhau. 

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Các hình ảnh được phân tích và đưa vào in ấn trực tiếp để cho ra những sản phẩm chất lượng.

Đây là một kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu in nhanh số lượng lớn. Một số sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong công nghệ này như là: poster, tem, nhãn bảo hành, thiệp mời, backdrop, name card,…

Ưu điểm của in kỹ thuật số:

 • Kỹ thuật in nhanh, tiết kiệm thời gian
 • Mẫu in rẻ, phù hợp chi phí
 • Dễ dàng có khả năng biến đổi dữ liệu in

In lưới

In lưới hay còn gọi là in lụa, ra đời từ rất sớm. Đây là một kỹ thuật in màu, hình ảnh in ấn theo nguyên lý thấm mực qua khung lưới tới bề mặt vật cần in. 

Ưu điểm của kỹ thuật in lưới:

 • Giá thành rẻ, phù hợp với chi phí của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các mô hình kinh doanh cá nhân.
 • Mẫu in có độ bóng và hình ảnh bắt mắt.
 • Sản phẩm có độ bền cao, bền màu, lâu phai trong quá trình sử dụng.
Kỹ thuật in hộp giấy bằng công nghệ lưới giúp bền màu
In hộp giấy bằng công nghệ lưới giúp bền màu lâu phai

In flexo

In flexo – một kỹ thuật in trực tiếp trên các bản khuôn nổi, dưới tác động chủ yếu của trục anilox. Mực in sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của từng sản phẩm theo lực ép của trục.

Ưu điểm của kỹ thuật in ấn flexo:

 • Tốc độ in nhanh, ít lỗi và chất lượng in sắc nét
 • Mực in bám tốt, khô nhanh và hạn chế lem màu
 • Hỗ trợ in ấn trên đa dạng mọi chất liệu giấy 
 • Ống bản in dễ dàng tháo rời để in mẫu thử

In offset

In offset là công nghệ in sử dụng lực ép các tấm offset để in lên giấy. Tuy nhiên, các tấm offset đó phải dính mực. Với cách làm này sẽ giúp cho giấy không bị dính nước theo mực in và đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt. 

Ưu điểm của in offset:

 • Chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp và không bị lem mờ
 • In ấn được trên đa dạng chất liệu giấy
 • Tuổi thọ của bản in offset tốt
 • Dễ dàng điều chỉnh mực in và giúp tiết kiệm chi phí
Tuổi thọ của bạn in hộp giấy offset tốt
Tuổi thọ của bạn in hộp giấy offset tốt

Quy trình in ấn hộp giấy

Quy trình để in ấn một hộp giấy theo nhu cầu cần phải trải qua rất nhiều bước. Sau đây là 5 bước cơ bản trong quy trình in ấn hộp giấy hàng loạt:

Chọn chất liệu giấy

Lựa chọn chất liệu giấy là công đoạn quan trọng trong quá trình in ấn. Chất liệu giấy in tốt sẽ quyết định lên:

 • Tính thẩm mỹ của hộp giấy
 • Chi tiết hình ảnh, nội dung sắc nét trên mẫu hay không
 • Giá thành phù hợp mà khách hàng có thể chi trả

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều lựa chọn về chất liệu giấy in ấn. Tuy nhiên, khi chọn lựa loại giấy thì các bạn nên dựa vào ba yếu tố trên nhé.

Chọn công nghệ in

Sau bước chọn chất liệu giấy là tiến hành chọn kỹ thuật in. Thông thường,  các xưởng in ấn sẽ tư vấn khách hàng hai công nghệ in offset và in flexo. Tuy nhiên từng trường hợp và tiêu chí nhất định, bạn nên lựa chọn hình thức in ấn phù hợp nhất. 

Lựa chọn các công nghệ in hộp giấy
Lựa chọn các công nghệ in hộp giấy là yêu cầu quan trọng trong quy trình in ấn

Chọn quy cách hộp in 

Để xác định quy cách in một hộp giấy, khách hàng phải dựa vào 3 yếu tố. Cụ thể là:

 • Hình dáng của hộp giấy cần in
 • Kích thước chung của hộp
 • Cách thức đóng mở hộp giấy

In ấn theo yêu cầu

Sau khi, khách hàng đã hoàn tất các bước lựa chọn. Đơn vị in ấn sẽ tiến hành các bước thực hiện, bao gồm:

 • In demo một hoặc vài sản phẩm. Sau đó, trao đổi với khách hàng để xem xét mẫu đã đạt chuẩn hay chưa.
 • Chuẩn bị khuôn in để tiến hành in mẫu hộp giấy. 
 • Tiến hành bước in hộp giấy hàng loạt. Quá trình in sẽ được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt, tránh xảy ra lỗi phát sinh.

Hoàn thiện hộp giấy sau khi in

Cuối cùng, xưởng in ấn sử dụng các kỹ thuật để hoàn tất sản phẩm. Cụ thể là:

 • Cán màng bóng
 • Thúc nổi
 • Dập chìm hoặc dập nổi logo, nội dung
 • Ép kim
 • In UV

Gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn hộp giấy giá rẻ

Hopinoffset tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in hộp giấy theo nhu cầu giá rẻ tại thị trường. Khi đến với chúng tôi, khách hàng yên tâm sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm in ấn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Bởi toàn bộ nguyên liệu để phục vụ nhu cầu in hợp đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn
 • Máy móc in bao bì giấy tiên tiến, ứng dụng công nghệ in sắc nét, chân thật trong từng đường nét
 • Đảm bảo khách hàng sử hữu được giá gốc tại xưởng. Ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi khi đặt đơn hàng in với số lượng lớn
 • Được tư vấn in ấn miễn phí từ các chuyên gia và đội ngũ có chuyên môn cao
 • Khách hàng được kiểm duyệt các mẫu in test trước khi đưa vào sản xuất in ấn hàng loạt
 • Bảng giá in ấn hộp giấy hợp lý với tài chính của khách hàng từ các đơn vị nhỏ lẻ đến doanh nghiệp lớn
Hopinoffset in ấn hộp giấy theo yêu cầu
Hopinoffset – Địa chỉ chuyên sản xuất in ấn hộp giấy theo yêu cầu

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ in hộp giấy, bạn đọc có thể tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu in bao bì giấy chất lượng, uy tín và giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với Hopinoffset nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng