Địa chỉ in tag quần áo giá rẻ, chất lượng mà bạn nên biết

in ấn tag treo quần áo, thẻ tag quần áo, thẻ tag treo quần áo, tag mác quần áo, tag gắn quần áo

Tag quần áo hay còn gọi là thẻ treo, nhãn treo cho các mặt hàng thời trang. Là một tờ giấy nhỏ có chứa các thông tin: hướng dẫn sử dụng, giá cả, kích cỡ của quần áo liên quan đến các sản phẩm được gắn trên các sản phẩm. Hầu như tất cả các công ty sản xuất tất cả các loại quần áo đều phải in nhãn này. Vì vậy trước khi in bạn cần biết rõ về những lưu ý cũng như quy trình in ấn để lựa chọn được đơn vị phù hợp. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để nắm bắt thông tin cần thiết nhé!

Tag quần áo là gì? 

Tag quần áo là một thẻ hoặc nhãn mác nhỏ được gắn vào quần áo hoặc các mặt hàng thời trang khác nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm đó. Nhãn mác quần áo thường chứa những thông tin quan trọng như thương hiệu, mã sản phẩm, thông tin size, chất liệu, hướng dẫn giặt, xuất xứ, giá cả,…

in ấn tag treo quần áo, thẻ tag quần áo, thẻ tag treo quần áo, tag mác quần áo, tag gắn quần áo
Tag quần áo là một thẻ hoặc nhãn mác nhỏ được gắn vào quần áo

Vai trò của in tag treo quần áo

In tag quần áo có vai trò quan trọng và đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang và bán lẻ. Dưới đây là những vai trò chính của việc in tag treo quần áo:

 • Cung cấp thông tin sản phẩm

Thẻ quần áo chứa các thông tin quan trọng của sản phẩm như nhãn hiệu, mã sản phẩm, chất liệu, xuất xứ, kích thước, hướng dẫn giặt và bảo quản… Thông tin này giúp người mua hiểu rõ hơn về sản phẩm và đảm bảo họ có thể lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Quảng cáo thương hiệu

Thẻ quần áo thường được thiết kế theo phong cách của thương hiệu bao gồm logo, màu sắc và hình ảnh đặc trưng của thương hiệu. Việc giới thiệu thương hiệu này trên thẻ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và tăng độ nhận diện của thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

 • Tạo giá trị thẩm mỹ

Thiết kế tag quần áo có thể góp phần tạo nên được giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Với thẻ treo được thiết kế bắt mắt và sang trọng sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng từ đó làm tăng giá trị cảm giác cao cấp của sản phẩm.

 • Giúp quản lý sản phẩm

Tag mác quần áo cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc quản lý sản phẩm của cửa hàng. Sử dụng mã sản phẩm và thông tin thẻ, đại diện bán hàng có thể dễ dàng theo dõi, phân loại sản phẩm nhằm đảm bảo tính chính xác của quy trình bán hàng và tồn kho.

Thông tin cần có trên tag quần áo

Nhãn mác quần áo thường chứa các thông tin quan trọng sau: tên thương hiệu, logo hoặc tên thương hiệu của sản phẩm hoặc đơn vị sản xuất.

in ấn tag treo quần áo, thẻ tag quần áo, thẻ tag treo quần áo, tag mác quần áo, tag gắn quần áo
Mã sản phẩm là yếu tố quan trọng được in trên tag quần áo
 • Mã sản phẩm: Mã định danh sản phẩm duy nhất giúp phân biệt và quản lý hàng hóa.
 • Size: Thông tin về kích thước của sản phẩm, ví dụ: S, M, L, XL hoặc  đơn vị đo cụ thể.
 • Chất liệu: Mô tả chất liệu chính của sản phẩm như cotton, len, polyester, da, v.v.
 • Hướng dẫn giặt: Hướng dẫn  giặt, giặt khô, ủi và bảo quản sản phẩm.
 • Xuất xứ: Nơi sản phẩm được sản xuất.
 • Thành phần: Các thành phần chính của sản phẩm như 100% cotton, 90% polyester hay 10% spandex,..
 • Giá: Giá bán của sản phẩm.
 • Thông tin liên hệ: Địa chỉ, số điện thoại hoặc website của công ty, thương hiệu giúp khách hàng liên hệ khi cần hỗ trợ.

Làm sao để in được một chiếc tag treo quần áo “xịn”?

Ngày nay, nhu cầu đặt in nhãn mác quần áo hay in tag giấy trên quần áo ngày càng trở nên cần thiết và đa dạng. Vì vậy, những thương hiệu quần áo có thiết kế trang nhã, trẻ trung, đề cao tính thẩm mỹ sẽ giúp thu hút khách hàng và từ đó tăng doanh số bán sản phẩm. Ngoài ra, nó còn giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ  thương hiệu sản phẩm dễ dàng hơn.

in ấn tag treo quần áo, thẻ tag quần áo, thẻ tag treo quần áo, tag mác quần áo, tag gắn quần áo
Việc thiết kế tag quần áo trang trọng sẽ giúp thu hút khách hàng và từ đó tăng doanh số bán sản phẩm

Để in được một nhãn mác quần áo “thật sự” và chuyên nghiệp, bạn phải cân nhắc những yếu tố sau:

 • Thiết kế chất lượng cao

Bắt đầu bằng cách tạo thiết kế chất lượng cao cho nhãn hiệu quần áo của bạn. Đảm bảo thiết kế sẽ phản ánh chính xác phong cách và thương hiệu của bạn. Sử dụng hình ảnh, logo, màu sắc phù hợp để tạo tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

 • Chọn chất liệu nhãn phù hợp

Chọn chất liệu nhãn phù hợp với loại sản phẩm và phong cách thiết kế của bạn. Có nhiều loại chất liệu để bạn lựa chọn như: giấy ivory, giấy couche, giấy birstol hay giấy kraft, v.v….Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể nghĩ đến việc lựa chọn những chất liệu khác nhau.

 • Định dạng kích thước

Chọn kích thước nhãn phù hợp với loại sản phẩm và thông tin bạn muốn hiển thị. Đảm bảo nhãn không quá lớn cũng không quá nhỏ mà có đủ không gian để ghi rõ ràng các thông tin cần thiết.

 • Chọn công nghệ in

Sử dụng công nghệ in phù hợp để tạo ra thẻ quần áo chất lượng cao. In offset hay in kỹ thuật số thường được sử dụng để in nhãn mác quần áo.

 • Chọn nhà cung cấp in ấn

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp in ấn uy tín, có kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo nhận được sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Các kích thước tag quần áo phổ biến

Kích thước nhãn quần áo thông thường có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm, quy mô sản xuất và yêu cầu cụ thể của thương hiệu. Dưới đây là một số kích thước nhãn quần áo phổ biến mà bạn sẽ thường gặp:

in ấn tag treo quần áo, thẻ tag quần áo, thẻ tag treo quần áo, tag mác quần áo, tag gắn quần áo
Kích thước nhãn quần áo thông thường có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm
 • Thẻ treo hình chữ nhật với các kích thước tiêu chuẩn như: 30 x 54 mm, 45 x 45 mm, 40 x 54 mm, 27 x 89 mm, 40 x 89 mm, 54 x 89 mm,…
 • Thẻ treo quần áo tròn: size 40 x 40 mm
 • Thẻ treo hình vuông bo tròn các góc: kích thước 40 x 40 mm
 • Thẻ treo hình chữ nhật góc bo tròn 4 góc: kích thước 40 x 54 mm
 • Thẻ treo hình mũi tên: kích thước 51 x 67 mm
 • Thẻ treo quần áo hình lục giác, kim cương: kích thước chuẩn 30 x 45 m
 • Thẻ treo hình elip đối xứng thanh lịch: kích thước 51 × 68 mm
 • Thẻ treo quần áo hình trọng lượng thanh lịch: kích thước 50 x 74 mm
 • Thẻ treo hình bông hoa: kích thước 54 x 50 mm
 • Thẻ treo hình quả dừa: kích thước 50 x 56 mm

Các loại giấy thường được dùng để làm tag quần áo 

Mỗi công ty thời trang hay nhà sản xuất quần áo đều mong muốn tạo ra một thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình để thu hút khách hàng. Vì vậy, các yếu tố như kiểu dáng, chất liệu và thẻ treo cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Việc lựa chọn chất liệu giấy in nhãn mác quần áo cũng rất quan trọng. Các chất liệu giấy sau đây hiện đang được sử dụng phổ biến cho ấn phẩm này có thể kể đến như:

in ấn tag treo quần áo, thẻ tag quần áo, thẻ tag treo quần áo, tag mác quần áo, tag gắn quần áo
Việc lựa chọn chất liệu giấy in nhãn mác quần áo là yếu tố rất quan trọng
 • Giấy Ivory:

Đây là loại giấy dày, không tráng phủ, chất lượng rất cao, cứng và đàn hồi. Độ mịn và độ bóng cao rất thích hợp để in nhãn mác quần áo.

 • Giấy Couche:

Giấy Couche được tráng một lớp cao nên bề mặt luôn mịn, sáng bóng và bám mực rất tốt. Có hai loại giấy couche: loại bóng và loại mờ. Mác treo quần áo làm bằng chất liệu Couche là một lựa chọn sáng suốt với những ưu điểm về chất lượng và giá thành không quá cao.

 • Giấy Bristol

Loại giấy này bền hơn giấy Couches khi có cùng trọng lượng giấy. Giấy Bristol cũng ngày càng trở nên phổ biến để làm thẻ quần áo, thẻ, tài liệu quảng cáo, v.v.

 • Giấy Duplex

Một loại giấy dày được làm bằng cách ép hai lớp giấy lại với nhau. Giấy duplex có hai mặt với kết cấu và độ mờ khác nhau.

 • Giấy Kraft

Loại giấy được tái sinh từ bột gỗ mềm hóa học. Loại giấy này thường có màu nâu, độ dẻo và độ bám mực tốt, thích hợp làm nhãn quần áo cho quần jean.

Quy trình sản xuất thẻ tag quần áo

Nhãn mác quần áo được hoàn thiện qua nhiều công đoạn khác nhau. Điều này được minh họa bằng quy trình cụ thể như sau:

Phác thảo nội dung

Bước thiết yếu đầu tiên là thiết kế nội dung in ấn hoàn chỉnh. Sau khi đã chắc chắn về nội dung, bạn hãy bắt đầu sản xuất kẽm và tạo film theo nội dung thiết kế.

In ấn

Sau khi phác thảo nội dung thiết kế, tiến hành sản xuất film và in ra. Hopinoffset sử dụng công nghệ in offset với máy in công nghiệp. Ở công đoạn này, mực được in trên loại giấy mà khách hàng lựa chọn dựa trên thông số màu sắc của kẽm và film.

Cán màng nylon (nếu có)

Sau khi in xong. Giấy in mực khô được đưa đến máy cán để bắt đầu thực hiện cán  mờ hoặc cán bóng theo yêu cầu của khách hàng. Bước này  giúp nhãn mác quần áo có thêm một lớp màng bảo vệ bên ngoài, tăng khả năng chống thấm nước và nâng cao tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Tạo kiểu dáng theo thẻ tag

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về thiết kế thẻ treo, xưởng sẽ sản xuất thiết kế cho sản phẩm.

Đối với hình dạng hình vuông, hình chữ nhật và hình thoi, sẽ sử dụng máy cắt xén để cắt thẻ.

Đối với các loại hình thang, hình tròn, hình dạng theo yêu cầu, sẽ được đúc khuôn theo đúng kích thước, hình dáng trong thiết kế. Sau đó dùng khuôn bế thành phẩm theo yêu cầu.

Xử lý gia công khoan lỗ

Bước cuối cùng là đặt nhãn vào đục lỗ để tạo lỗ. Lỗ được tạo ra có thể là hình tròn hoặc hình vuông.

Quy trình đục lỗ chỉ áp dụng cho nhãn tag gia công cắt xén vuông. Do đó, cần có nhiều bước sản xuất và xử lý để sản xuất thẻ quần áo. Vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn cơ sở sản xuất có máy móc hiện đại, uy tín và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường. Ngoài ra, bạn cần chọn thời điểm đặt hàng phù hợp để tránh tình trạng sản xuất bị chậm trễ do thiếu nhãn mác quần áo.

Hopinoffset – Đơn vị in ấn tag treo quần áo chất lượng trên thị trường

Quần áo là nhu cầu thiết yếu của con người nên nhu cầu in nhãn mác quần áo ngày càng tăng và ngày càng có nhiều công ty in cung cấp dịch vụ này.

Với sự đa dạng của các công ty in nhãn mác quần áo và giá cả cạnh tranh, khách hàng khó có thể  lựa chọn được địa điểm in nhãn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, dù lựa chọn loại máy in nào thì bạn cũng nên chú ý đến tính chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất và chi phí in ấn hợp lý để có được mẫu tag mác quần áo ưng ý.

in ấn tag treo quần áo, thẻ tag quần áo, thẻ tag treo quần áo, tag mác quần áo, tag gắn quần áo
Hopinoffset – Đơn vị in ấn tag treo quần áo chất lượng trên thị trường

Hopinoffset là đơn vị đáp ứng được nhu cầu thị trường. Với uy tín và tính chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cho ra đời những thương hiệu quần áo đẹp, chất lượng cao. Đến nay, Hopinoffset là một trong những đối tác in ấn tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp may mặc. Nhanh tay đặt in tag quần áo từ Hopinoffset khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

 • Mẫu tag mác quần áo đạt tiêu chuẩn.
 • In theo đúng kế hoạch.
 • Có nhà xưởng và dây chuyền máy móc hiện đại, sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên in nhãn mác quần áo với giá rẻ nhất thị trường.
 • Nhận in theo yêu cầu  khách hàng và hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế nhãn mác quần áo miễn phí.

Nếu bạn có nhu cầu in tag quần áo hãy liên hệ ngay với Hopinoffset để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng