Pamphlet là gì? Những lưu ý khi thiết kế Pamphlet bạn cần biết

Pamphlet là gì, brochure, thiết kế in ấn Pamphlet

Pamphlet là gì? Pamphlet chính là tên gọi khác của Brochure, đây là một dạng ấn phẩm quảng cáo (có thể hiểu đơn giản là một quyển sách nhỏ và mỏng) chứa đựng những thông tin, hình ảnh giới thiệu chung về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay địa điểm du lịch nổi tiếng nào đó… mà đơn vị cung cấp Pamphlet muốn gửi gắm đến những người được xem, đó là khách hàng mục tiêu của họ. Vậy trong thiết kế Pamphlet nên lưu ý những gì, mời bạn đọc tham khảo chi tiết dưới đây.

Pamphlet là gì?

Pamphlet là gì, brochure, thiết kế in ấn Pamphlet
Pamphlet là gì?

Pamphlet là gì? Pamphlet hay còn gọi brochure, đây là một ấn phẩm được thiết kế nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp. Đây là cách để truyền thông, quảng bá thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Đặc điểm của pamphlet là gì?

 • Pamphlet có thiết kế giống như những trang sách nhỏ, mỏng, tuy nhiên không được đóng gáy và chúng liền nhau. 
 • Trong mỗi trang Pamphlet đều sẽ có đầy đủ các thông tin nội dung quan trọng, cần thiết và ngắn gọn mà doanh nghiệp muốn gửi đến đối tác, khách hàng. Thông qua Pamphlet khách hàng, đối tác có thể ghi nhớ nhanh được những thông tin cơ bản mà doanh nghiệp muốn hướng đến.
 • Pamphlet rất dễ nhận diện, chúng được gấp làm 2, 3 hoặc là nhiều trang gộp lại với nhau để làm thành 1 tệp thông tin, cách sắp xếp logic, khoa học. 
Pamphlet là gì, brochure, thiết kế in ấn Pamphlet
Kích thước sẽ khoảng 21×29.7cm
 • Theo quy định chung thì việc thiết kế brochure phải trên 5 trang và không quá 48 trang. Kích thước sẽ khoảng 21×29.7 cm bằng tờ giấy A4. Để tạo được ấn tượng và mang dấu ấn riêng, các doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm hình ảnh, tone màu thương hiệu để thiết kế.
 • Pamphlet hay brochure sẽ được gửi đến tay khách hàng vào cuối mỗi buổi thuyết trình, giới thiệu sản phẩm hoặc tại các sự kiện, chương trình có những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của công ty có thể lấy và theo dõi nội dung.

Ứng dụng của Pamphlet là gì?

 • Pamphlet được sử dụng nhiều nhằm giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp. Pamphlet được ứng dụng rộng rãi vào mục đích quảng bá, giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ấn phẩm này ở nhiều chương trình, sự kiện, lễ hội, các điểm du lịch,…
 • Pamphlet chính là công cụ giúp cho doanh nghiệp tiến gần hơn đến với khách hàng tiềm năng, không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, biết được sản phẩm mà doanh nghiệp đang hướng đến.
Pamphlet là gì, brochure, thiết kế in ấn Pamphlet
Pamphlet được sử dụng với mục đích quảng bá thương hiệu

Những lưu ý khi thiết kế Pamphlet bạn cần biết

Xác định mục tiêu

Khi in pamphlet, điều đầu tiên các doanh nghiệp cần phải xác định được những mục tiêu cụ thể như:

 • Nội dung giới thiệu về doanh nghiệp, các sản phẩm và dịch vụ chính. Đối với nội dung bạn cần lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, cách giới thiệu mới mẻ, dễ hiểu và tạo được ấn tượng, tạo được sự chú ý đến đối tượng đọc.
 • Đảm bảo thông qua brochure có thể thực hiện được kế hoạch bán hàng một cách hiệu quả, dễ dàng tiếp cận được với khách hàng.
 • Nên lựa chọn đội ngũ có kinh nghiệm trong vấn đề thiết kế, để đảm bảo brochure trình bày đẹp mắt, khoa học, hấp dẫn, thu hút được khách hàng.
Pamphlet là gì, brochure, thiết kế in ấn Pamphlet
Khi thiết kế Pamphlet cần xác định mục tiêu

Xác định đối tượng 

 • Đây là khâu rất quan trọng. Việc xác định và khoanh được đối tượng, khách hàng mục tiêu sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra những thông tin cần thiết, hình ảnh sản phẩm hay những thông điệp cụ thể muốn gửi đến.
 • Xác định được đối tượng mục tiêu cũng giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông điệp, ghi nhớ được nội dung truyền tải của doanh nghiệp hơn. Nếu trình bày không khoa học thường sẽ gây nhàm chán và không hiệu quả.

Hình ảnh đẹp, phù hợp

Pamphlet là gì, brochure, thiết kế in ấn Pamphlet
Hình ảnh đẹp, phù hợp
 • Nên thiết kế những hình ảnh bắt mắt, phù hợp thương hiệu, với nội dung, thông điệp đang muốn gửi đến khách hàng. Vì vậy, bạn cần đầu tư kỹ lưỡng vào phần hình ảnh để đảm bảo chất lượng tốt, màu sắc nổi bật và được sắp xếp xen kẽ hợp lý với nội dung.

Địa chỉ thiết kế, in ấn Pamphlet chuyên nghiệp

Có rất nhiều địa chỉ thiết kế, in pamphlet trên thị trường. Tuy nhiên đơn vị in ấn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao đó chính là Hopinoffset. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ in ấn đẹp, chất lượng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân viên tại của chúng tôi nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những thiết kế sáng tạo, mới mẻ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Máy móc in ấn của công ty luôn được đầu tư về chất lượng và kỹ thuật, nên những ấn phẩm in luôn đạt chất lượng cao.
 • Hopinoffset cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và luôn có mức giá ưu đãi, hấp dẫn. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ in ấn Pamphlet.
Pamphlet là gì, brochure, thiết kế in ấn Pamphlet
Hopinoffset – Địa chỉ thiết kế, in ấn Pamphlet chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin cơ bản về Pamphlet là gì và địa chỉ thiết kế, in ấn Pamphlet chuyên nghiệp dành cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ và cần hỗ trợ hãy liên hệ với Hopinoffset để được giải đáp nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng