Hướng dẫn quy cách đóng gói sầu riêng xuất khẩu mới nhất hiện nay

Cách đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng xuất khẩu, Quy cách đóng gói sầu riêng Xuất khẩu sầu riêng

Việc lựa chọn kích cỡ và bao bì sầu riêng xuất khẩu có ảnh hưởng lớn đến chất lượng quả trong quá trình vận chuyển. Hộp sầu riêng có kích thước tiêu chuẩn bảo quản và bảo vệ trái cây khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Do đó, các công ty rất quan tâm đến việc sản xuất hộp bìa cứng. Dưới đây là tiêu chuẩn trong quy cách đóng gói thùng sầu riêng xuất khẩu bạn có thể tham khảo tại Hopinoffset.

Tiềm năng xuất khẩu sầu riêng tại nước ta

Sầu riêng là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất nước ta. Chúng được trồng trên diện tích 47.300 ha chủ yếu ở đồng bằng sông Cửu Long và khu vực Đông Nam Bộ. Hiện nay, loại quả này xuất hiện phổ biến ở Tây Nguyên, từ đó nâng tổng sản lượng cả nước lên 478.600 tấn/năm. Vì vậy, thị trường trong nước không còn đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đối với loại trái cây này.

Cách đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng xuất khẩu, Quy cách đóng gói sầu riêng Xuất khẩu sầu riêng
Tiềm năng xuất khẩu sầu riêng tại nước ta

Với sự phát triển của ngành dịch vụ ăn uống và du lịch, nhu cầu tiêu thụ sầu riêng của người tiêu dùng cũng ngày càng tăng. Các nước như Trung Quốc, Australia từ lâu đã nhập khẩu sầu riêng từ nước ta để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước của họ. Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và EU mới được thực hiện gần đây. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho ngành xuất khẩu sầu riêng nước ta tại thị trường EU.

Đến nay, Trung Quốc và Australia là thị trường xuất khẩu sầu riêng chính của Việt Nam. Con đường xuất khẩu sầu riêng của nước ta sang các thị trường tiềm năng khác. Trong 11 tháng đầu năm 2020, giá trị xuất khẩu sầu riêng đạt 113,9 triệu USD. Điều này đã giúp khẳng định tầm quan trọng của sầu riêng trên bản đồ xuất khẩu nông sản nước ta. Và việc tuân thủ quy cách đóng gói sầu riêng xuất khẩu sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển và nâng cao khả năng cạnh tranh của sầu riêng Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Kích thước thùng carton thùng carton đựng sầu riêng

Hộp phải có kích thước tương ứng với kích thước của quả sầu riêng. Thông thường, sầu riêng được đóng thùng 2 hoặc 4 quả để xuất khẩu. Khi đó trọng lượng của mỗi thùng là từ 5 đến 20 kg. Kích thước của hộp phải đủ để chịu được trọng lượng này.

Dưới đây bạn có thể kiểm tra kích thước hộp sầu riêng Hopinoffset sản xuất:

  • Kích thước 51,5 x 37,5 x 21 cm (phủ bì)
  • Trọng lượng tịnh 9,6 kg ~21,15 lbs
  • Phương pháp đóng gói: Sầu riêng đã gọt vỏ, đông lạnh và bỏ hạt
Cách đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng xuất khẩu, Quy cách đóng gói sầu riêng Xuất khẩu sầu riêng
Kích thước thùng carton thùng carton đựng sầu riêng

Kích thước thùng carton đựng sầu riêng khác

  • Kích thước 43×30.5×38 cm (phủ bì)
  • Trọng lượng/ trái: 6-10 kg
  • Phương thức đóng gói: Nguyên quả

Gia công thùng carton đựng sầu riêng

Bìa carton in offset 4 màu chất lượng cao. Những thông tin in trên bao bì giúp nhận biết và phân loại sản phẩm dễ dàng hơn. Ngoài ra, các hộp được đóng ghim tại nhà máy và được xử lý thêm bằng lớp phủ UV và cán bóng PE. Điều này làm cho hộp bền hơn và không thấm nước.

Quy cách thùng carton đựng sầu riêng

Hầu hết các công ty đều đóng gói sầu riêng trong hộp để xuất khẩu. Tuy nhiên, không phải hộp nào cũng đáp ứng yêu cầu đóng gói xuất khẩu. Vì vậy, để đáp ứng được những tiêu chí này, bạn có thể tham khảo quy cách đóng gói sầu riêng xuất khẩu dưới đây.

Cách đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng xuất khẩu, Quy cách đóng gói sầu riêng Xuất khẩu sầu riêng
Quy cách thùng carton đựng sầu riêng

Chất liệu thùng carton thùng carton đựng sầu riêng

Để làm hộp sầu riêng xuất khẩu, người ta thường sử dụng bìa carton 5 lớp với giấy duplex định lượng 300gsm (để in offset). Sử dụng bìa carton sóng CA hoặc BC – 185 g/m2. Chất liệu này có độ dai và bền tốt đảm bảo chất lượng của hộp. Đồng thời, phương án này còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí.

Bảo quản sầu riêng xuất khẩu khi để trong thùng

Thời hạn sử dụng của trái cây nhiệt đới như sầu riêng thường rất ngắn. Để đảm bảo chất lượng sầu riêng trong quá trình vận chuyển, người dân cần chú ý đến nhiều khía cạnh. Các thị trường khó tính như EU không cho phép sử dụng chất bảo quản, kể cả từ nguồn hữu cơ. Vì vậy, để bảo quản sầu riêng khi xuất khẩu, chúng ta cần thực hiện các giải pháp sau:

  • Sau khi thu hoạch, sầu riêng được sấy khô trước khi đóng gói. Điều này giúp trái cây không bị thối nhanh hơn do tiếp xúc với nước.
  • Sử dụng bao bì xốp đặc biệt để bảo quản sầu riêng có kích cỡ khác nhau. Loại lưới này được thiết kế dạng vòng tròn để tránh các quả va chạm vào nhau trong quá trình vận chuyển. Nếu người dân cẩn thận hơn có thể bọc trong giấy báo để chắc chắn hơn về chất lượng của quả.
  • Chúng ta có thể sử dụng hộp xốp hoặc thùng carton để đựng các loại trái cây như sầu riêng để xuất khẩu. Hộp các tông hoặc hộp xốp có thể chứa trái cây lớn. Hộp phải được giữ khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp trong quá trình vận chuyển để tránh làm hỏng quả.

Hopinoffset – Sản xuất thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu uy tín

Hopinoffset là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại thùng carton xuất khẩu đựng nông sản, đặc biệt là thùng carton sầu riêng. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, Hopinoffset là đối tác tin cậy chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu cho nhiều công ty vận chuyển nông sản, trái cây Việt Nam ra thị trường nước ngoài thành công.

Cách đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng, Đóng gói sầu riêng xuất khẩu, Quy cách đóng gói sầu riêng Xuất khẩu sầu riêng
Hopinoffset – Sản xuất thùng carton đựng sầu riêng xuất khẩu uy tín

Khi sản xuất và in hộp tại Hopinoffset, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Chất liệu giấy của chúng tôi luôn được lựa chọn kỹ càng từ các nhà máy giấy lớn tại Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng luôn có chất lượng cao nhất.

Với dây chuyền sản xuất khép kín và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Đảm bảo chất lượng đồng nhất cho từng sản phẩm và mỗi lần giao hàng.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Hopinoffset bạn không phải lo lắng về giá cả vì chúng tôi là đơn vị sản xuất độc lập và không qua trung gian nên luôn có giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, lưu kho ngắn hạn cho những đơn hàng lớn, sản xuất liên tục.

Ở bài viết trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tiềm năng xuất khẩu, cách bảo quản và đặc biệt là quy cách đóng gói sầu riêng xuất khẩu tại Hopinoffset. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm những kiến ​​thức hữu ích và có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Hopinoffset để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng