[BẬT MÍ] Thùng carton 3 lớp là gì?

Thùng carton 3 lớp

Một trong các sản phẩm đóng gói đồ tiện ích, dễ dàng vận chuyển hiện nay là sử dụng thùng carton 3 lớp. Vậy thùng carton 3 lớp là gì? Chúng tôi sẽ bật mí các thông tin về thùng carton 3 lớp trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Thùng carton 3 lớp là gì?

thùng carton 3 lớp là gì, giá thùng carton 3 lớp, hộp carton 3 lớp, làm thùng carton 3 lớp, giấy tấm carton 3 lớp, thùng giấy carton 3 lớp, carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp

Chắc hẳn, không ít người còn chưa rõ và biết câu trả lời chính xác về “Thùng carton 3 lớp là gì?” Đây là loại thùng giấy được sử dụng phổ biến hiện nay và để chứa các loại hàng hóa có khối lượng nhỏ gọn. Mỗi thùng có cấu tạo gồm hai lớp giấy dạng hình sóng ở ngoài và một lớp sóng dạng hình sin ở giữa. Vì vậy, thành phần chủ yếu của thùng carton 3 lớp là giấy sóng và giấy thường.

Đặc điểm của giấy carton 3 lớp

Dù có cấu tạo đơn giản nhưng sự liên kết chặt chẽ, nâng đỡ lẫn nhau giúp hộp giấy carton 3 lớp đảm bảo an toàn cho vật phẩm trong quá trình vận chuyển.

a, Chất liệu

Chất liệu giấy đầu vào dùng để sản xuất các hộp carton là giấy loại 1. Các nguyên liệu đều được kiểm định cẩn thận, rõ ràng trước khi đem vào dây chuyền sản xuất thùng carton.

 • Lớp giấy mặt ngoài: đây là lớp ngoài cùng, thường sử dụng chất liệu giấy mịn, có tính thẩm mỹ cao (màu vàng nhạt hoặc nâu) tùy theo yêu cầu của người sử dụng sản phẩm.
 • Lớp giấy giữa: thường được làm từ giấy kraft và sắp xếp gợn sóng (dạng hình sin). Tiếp theo, các khe được dán vào lớp trên cùng và đóng lại ở phía dưới. Tác dụng của lớp giấy này như một lớp đệm giúp chống sốc và tăng khả năng chịu lực khi bưng bê, di chuyển. Tùy theo độ sóng lớn hoặc nhỏ mà khả năng chịu tác động và phục hồi của hộp sẽ khác nhau.
 • Lớp đáy: đây là lớp cuối cùng của hộp carton 3 lớp, có thể sử dụng loại giấy thường, lớp giấy kết dính hoặc giấy crepe. Điểm đặc biệt của lớp giấy này là có trọng lượng gần gấp đôi trọng lượng của lớp giấy bên ngoài.

b, Kết cấu

thùng carton 3 lớp là gì, giá thùng carton 3 lớp, hộp carton 3 lớp, làm thùng carton 3 lớp, giấy tấm carton 3 lớp, thùng giấy carton 3 lớp, carton 3 lớp

Kết cấu thùng carton 3 lớp

Thùng giấy carton 3 lớp được cấu tạo bởi giấy carton tấm và keo dính. Tấm carton được đặt dưới dạng phẳng sau đó dùng keo để khép vòng 4 cạnh của hộp. Bên cạnh đó, liên kết giữa các lớp giấy của thùng carton 3 lớp là liên kết hydro, vô cùng bền chắc và khó tách rời.

c, Kích thước

Dưới đây là một số kích thước thông dụng của thùng carton 3 lớp:

20X10X6 (CM) 

20X15X10 (CM)

20X20X10 (CM)

25X10X10 (CM)

25X22X20 (CM)

Ưu nhược điểm của carton 3 lớp

Ưu điểm

 • Giá thành thùng giấy carton 3 lớp trên thị trường tương đối rẻ. 
 • Các nguyên, vật liệu để tạo ra các loại thùng carton 3 lớp dễ tìm kiếm, không tốn kém.
 • Vật liệu có trọng lượng nhẹ, dễ cắt và uốn nên sản phẩm dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Ai ai cũng có thể dễ dàng sử dụng hộp carton 3 lớp
 • Với bìa cứng 3 lớp thì hộp chịu nén tốt hơn, đảm bảo sự nguyên vẹn cho sản phẩm.
 • Thùng carton 3 lớp có thể thiết kế theo ý muốn, nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, các hộ kinh doanh tư nhân (màu sặc, kích thước, kiểu chữ…).
 • Mẫu mã cùng màu sắc tốt nên chất lượng bản in sắc nét, rõ ràng với công nghệ in flexo offset.
 • Người dùng có thể tái chế sản phẩm đã qua sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường.
 • Khách hàng dễ dàng thay đổi hình dáng, cấu trúc theo nhu cầu, mục đích sử dụng.

Nhược điểm

 • Mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng và thùng carton 3 lớp cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số nhược điểm của loại thùng này:
 • Sau một thời gian sử dụng, độ bền của thùng 3 lớp ngày càng xuống cấp.
 • Sản phẩm dễ cháy nên tránh tiếp xúc với lửa và dễ hư hỏng, mục nát nếu tiếp xúc trực tiếp với nước. Vì vậy, người dùng cần lưu ý những điểm này trong quá trình sử dụng.
 • Độ bền chắc của bìa carton 3 lớp còn hạn chế và có những khuyết điểm nên khách hàng cần cân nhắc những sản phẩm chứa trong đó (đặc điểm, kích thước, trọng lượng).  

Tiêu chí lựa chọn thùng carton 3 lớp

Vì hộp carton 3 lớp hiện nay phổ biến và được nhiều người tin dùng nên các nhà sản xuất cũng cho ra nhiều kích thước khác nhau để phù hợp từng ngành nghề và nhu cầu sử dụng.

 • Phụ thuộc vào loại sản phẩm (quần áo, linh kiện điện tử, máy móc, thực phẩm…) mà bạn có thể chọn loại dày, mỏng.
 • Với số lượng hàng hóa khác nhau mà bạn cần chọn loại thùng phù hợp để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Nếu chọn thùng quá lớn thì hàng dễ bị thay đổi vị trí, rung lắc và tốn tiền mua loại hộp không cần thiết.
 • Nếu chọn thùng quá nhỏ thì không thể đựng vừa số lượng sản phẩm mong muốn, hàng dễ bị móp méo, vỡ, không còn nguyên dạng.
 • Với những sản phẩm có trọng lượng lớn, khách nên chọn các thùng có mặt giấy dày dặn, cứng cáp để đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho sản phẩm. Trái lại, với các loại hàng hóa nhẹ thì khách hãy dùng các loại thùng mỏng, vừa phải. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được kha khá một lượng tiền, tránh tốn kém không cần thiết trong quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Các loại hộp đựng mỹ phẩm có chất lượng tốt, cứng cáp sẽ nâng cao niềm tin, sự yêu thích của khách hàng.
 • Với các sản phẩm là quần áo thì hộp đựng cần sự cứng cáp nhất định, sao cho  quần áo giữ được form. Ngoài ra, nhãn hiệu của sản phẩm nên được in ấn trên thùng để thể hiện sự độc đáo, riêng biệt và gợi nhớ thương hiệu tới khách hàng.
 • Với các sản phẩm điện tử, hàng dễ vỡ thì việc chọn hộp carton càng quan trọng. Ngoài ra, để tránh sản phẩm bị vỡ, thay đổi kết cấu và tránh những va đập thì khách hàng nên sử dụng thêm xốp nổ – bóng khí.   

Địa chỉ sản xuất thùng carton 3 lớp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Số lượng địa chỉ sản xuất thùng carton 3 lớp tại Hà Nội không hề nhiều nhưng việc tìm được địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng tại Hà Nội không hề đơn giản. Vì vậy, địa chỉ chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là “Hopinoffset”

thùng carton 3 lớp là gì, giá thùng carton 3 lớp, hộp carton 3 lớp, làm thùng carton 3 lớp, giấy tấm carton 3 lớp, thùng giấy carton 3 lớp, carton 3 lớp

Hopinoffset – Địa chỉ sản xuất thùng carton 3 lớp uy tín, chất lượng tại Hà Nội

a, Tổng quan về công ty Hopinoffset

Hopinoffset là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu. ngành thiết kế nói chung cũng như ngành thiết kế đồ họa và in ấn nói riêng đóng một vai trò quan trọng. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên. Minh chứng rõ ràng là Hopinoffset không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng để hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất.

b, Các sản phẩm của Hopinoffset

Các sản phẩm của Hopinoffset gồm có hộp carton, xốp nổ – bóng khí, xốp foam, màng PE, băng dính và túi niêm phong. Các sản phẩm này chủ yếu phục vụ việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

c, Tại sao nên mua thùng carton 3 lớp tại Hopinoffset?

 • Cung cấp sỉ lẻ toàn quốc.
 • Sản xuất theo yêu cầu.
 • Đa dạng mẫu mã, kích thước.
 • Nhận được sự tin tưởng đông đảo từ khách hàng miền Bắc và các tỉnh lân cận. Một số đối tác của Hopinoffset: Comet, Cata, Wacaco…

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu thùng carton 3 lớp là gì, ưu nhược điểm của loại hộp này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và mua được loại hộp carton ưng ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng