Tầm quan trọng của thùng carton đựng tủ lạnh

thùng carton đựng tủ lạnh, thùng đựng tủ lạnh, thùng giấy đựng tủ lạnh, thùng vận chuyển tủ lạnh, thùng giấy vận chuyển tủ lạnh, thùng carton vận chuyển tủ lạnh

Tủ lạnh là một loại thiết bị gia dụng điện lạnh thiết yếu trong mỗi gia đình hiện nay. Đây là một thiết bị tương đối nhạy cảm nếu không được bảo quản cẩn thận đặc biệt là trong quá trình vận chuyển thì sẽ rất dễ xảy ra hỏng hóc. Do đó thùng carton đựng tủ lạnh luôn là một giải pháp được nhiều đơn vị kinh doanh tủ lạnh lựa chọn.

Tìm hiểu về đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh

Thùng carton đựng tủ lạnh là một loại bao bì được sử dụng nhiều nhất trong việc đóng gói tủ lạnh ở những đơn vị kinh doanh. Loại bao bì này rất được ưa chuộng bởi chúng có tính tiện dụng, bảo quản tốt và giúp các đơn vị kinh doanh giải quyết những khó khăn về chi phí đầu tư. 

thùng carton đựng tủ lạnh, thùng đựng tủ lạnh, thùng giấy đựng tủ lạnh, thùng vận chuyển tủ lạnh, thùng giấy vận chuyển tủ lạnh, thùng carton vận chuyển tủ lạnh
Tìm hiểu về đặc điểm của thùng carton đựng tủ lạnh

Dưới đây là một số đặc điểm của thùng giấy đựng tủ lạnh:

Chất liệu

Thùng giấy đựng tủ lạnh được sản xuất chủ yếu là giấy carton 3 lớp hoặc 5 lớp, là loại giấy nhẹ, độ đàn hồi tốt nên giúp cho tổng thể thùng đựng tủ lạnh có trọng lượng nhẹ, dễ dàng hơn trong việc đóng gói, vận chuyển và có khả năng tái chế. Thùng carton có cấu trúc gồm các mảnh giấy carton ghép thành hình hộp. Bên trong thường có thể được lót bằng mút hoặc chất liệu cách nhiệt khác để bảo vệ tủ lạnh khỏi va đập và dao động trong quá trình vận chuyển.

Kích thước

Thùng carton đựng tủ lạnh được thiết kế để phù hợp với kích thước của tủ lạnh cụ thể. Kích thước và hình dạng của thùng carton có thể thay đổi tùy thuộc vào loại và kích thước của tủ lạnh. Dưới đây là một số kích thước thông dụng của thùng carton vận chuyển hiện nay:

 • Đối với tủ lạnh mini: Kích thước thùng đựng thường dùng là 50 x 45 x 42,6 cm
 • Đối với tủ lạnh 1 cánh: Kích thước thùng đựng thường dùng là 65 x 59 x 186 cm
 • Đối với tủ lạnh 2 cánh: Kích thước thùng đựng là 89,5 x 74,5 x 178,8 cm

Khả năng chịu lực, bảo vệ tủ lạnh

Tủ lạnh là một loại thiết bị rất dễ hư hỏng nếu không có phương pháp bảo quản tốt. Nếu xảy ra bất kỳ lỗi hỏng nào hoặc vị va đập, trầy xước trong quá trình vận chuyển thì sẽ ảnh hưởng đến giá trị của sản phẩm. Vì vậy thùng carton được thiết kế để chịu được lực va đập và tải trọng trong quá trình vận chuyển tủ lạnh từ nhà máy sản xuất đến địa điểm bán hàng hoặc đến tay người tiêu dùng. Hơn nữa, thùng carton bảo vệ tủ lạnh khỏi các yếu tố bên ngoài như nước, bụi bẩn, va đập và tổn thương trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Dễ tái chế, thân thiện với môi trường

Bởi được chế biến hoàn toàn từ giấy carton nên thùng carton là một loại vật liệu dễ tái chế, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và hỗ trợ việc tái sử dụng tài nguyên. Hơn nữa, chất liệu giấy carton cũng có khả năng tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên mà không để lại ảnh hưởng xấu đến môi trường

In ấn

Đối với việc in ấn thùng vận chuyển tủ lạnh thường được in ấn với các thông tin cần thiết về sản phẩm và phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty như: hình ảnh, mã vạch, thông số kỹ thuật, nhãn hiệu, hướng dẫn sử dụng, bộ nhận diện thương hiệu, hướng dẫn vận chuyển,….

Tầm quan trọng của thùng carton vận chuyển tủ lạnh

Thùng carton đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển tủ lạnh  từ cửa hàng đến tay người tiêu dùng bởi lẽ: 

 • Thùng carton giúp bảo vệ tủ lạnh: Thùng carton cung cấp một lớp bảo vệ chắc chắn cho tủ lạnh khỏi các va đập, trầy xước, và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nó giữ cho tủ lạnh nằm ở vị trí cố định và ngăn chặn các chuyển động không mong muốn, giúp giảm nguy cơ hỏng hóc.
 • Phòng tránh, hạn chế thấp nhất những tổn thất: Trong quá trình vận chuyển, có thể xảy ra các cú sốc, va đập mạnh, hoặc nghiêng bất ngờ. Thùng carton với các vật liệu đệm bên trong giúp giảm thiểu sự chấn động và giữ cho tủ lạnh ở vị trí an toàn. Điều này giúp tránh các tổn thất lớn do hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
thùng carton đựng tủ lạnh, thùng đựng tủ lạnh, thùng giấy đựng tủ lạnh, thùng vận chuyển tủ lạnh, thùng giấy vận chuyển tủ lạnh, thùng carton vận chuyển tủ lạnh
Tầm quan trọng của thùng carton vận chuyển tủ lạnh
 • Tiết kiệm chi phí: Thùng carton là một loại vật liệu có trọng lượng nhẹ vì vậy nên khi đóng gói sẽ không làm tăng trọng lượng của thùng hàng. Sử dụng thùng carton có thể giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, đặc biệt khi tủ lạnh cần được gửi đi xa hoặc quốc tế. Những thùng carton thích hợp và có đệm tốt sẽ giúp giảm nguy cơ hư hỏng, từ đó giảm thiểu chi phí sửa chữa sau khi hàng hóa đến nơi. Đồng thời, thùng carton so với các bao bì nhựa khác thì cũng có mức giá tương đối rẻ và mang lại hiệu quả cao.
 • Dễ dàng quản lý và xử lý: Sử dụng thùng carton giúp đơn giản hóa quá trình vận chuyển và xử lý hàng hóa. Các thùng carton thường có kích thước tiêu chuẩn và dễ dàng được đóng gói và cố định trong các phương tiện vận chuyển. Đồng thời việc tận dụng bề mặt thùng carton để in ấn quy cách vận chuyển cũng giúp những đơn vị vận chuyển dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng, hạn chế rủi ro.
 • Bảo vệ môi trường: Nếu sử dụng thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu tái chế và tái sử dụng sử dụng nhiều lần, điều này có thể giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường so với việc sử dụng các loại vật liệu bảo vệ khác như bọt biển xốp hay thùng nhựa,…

Những lưu ý khi sản xuất thùng giấy đựng tủ lạnh

Thùng carton đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển và bảo quản tủ lạnh của những đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, khi sản xuất thùng giấy đựng tủ lạnh, bạn cũng cần lưu ý những thông tin dưới đây để đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm: 

Chất liệu và độ dày của thùng carton

Chọn chất liệu giấy carton chất lượng cao và có độ dày phù hợp để đảm bảo độ bền và chống va đập tốt. Giấy carton nên đủ dày để chịu được trọng lượng của tủ lạnh và bảo vệ sản phẩm bên trong. Để chọn được độ dày của thùng carton phù hợp thì bạn nên căn cứ vào trọng lượng của tủ lạnh mà bạn cần đóng gói.

Thiết kế thùng giấy

Thiết kế thùng giấy phải phù hợp với kích thước và hình dạng của tủ lạnh. Nên đảm bảo rằng thùng có đủ không gian để đựng tủ lạnh một cách chắc chắn và an toàn.

Lựa chọn chất liệu giấy có khả năng hút ẩm và chống thấm tốt

Sản xuất thùng giấy carton có khả năng hút ẩm và chống thấm tốt, để tránh cho tủ lạnh bị hỏng do ẩm ướt trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ. 

thùng carton đựng tủ lạnh, thùng đựng tủ lạnh, thùng giấy đựng tủ lạnh, thùng vận chuyển tủ lạnh, thùng giấy vận chuyển tủ lạnh, thùng carton vận chuyển tủ lạnh
Những lưu ý khi sản xuất thùng giấy đựng tủ lạnh

In ấn đầy đủ những thông tin về sản phẩm

Việc in ấn thùng giấy đựng tủ lạnh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển và quảng bá hình ảnh của thương hiệu đến tập khách hàng rộng lớn hơn. Thông thường, một bao bì đựng tủ lạnh thường được in ấn những thông tin như: đơn vị sản xuất, thông tin thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, quy cách vận chuyển, hướng dẫn sử dụng,… Những đơn vị kinh doanh cần cung cấp những thông tin chi tiết này đến đơn vị sản xuất thùng carton trước khi bắt tay vào sản xuất, gia công thùng. 

Lựa chọn đơn vị sản xuất thùng carton uy tín

Một lưu ý vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng thùng carton đó là việc lựa chọn đơn vị sản xuất thùng carton uy tín, chất lượng. Một số tiêu chí mà bạn có thể tham khảo khi lựa chọn đơn vị sản xuất như: hệ thống máy móc của công ty, hệ thống phân xưởng bảo quản, tham khảo những đánh giá của khách hàng đã mua, tìm hiểu mạng lưới đối tác của họ, kiểm tra dịch vụ chăm sóc khách hàng phía công ty,…

Một trong những đơn vị chuyên sản xuất và gia công thùng carton vận chuyển tủ lạnh mà bạn có thể tham khảo đó là hopinoffset.com. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, công ty chúng tôi luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi nhận thiết kế thùng carton theo yêu cầu với mọi kích thước, độ dày khác nhau. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/7. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thùng carton đựng tủ lạnh, bạn có thể liên hệ với hopinoffset.com để được tư vấn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng