Quy trình thiết kế và in ấn sản xuất thùng carton tại Bắc Kạn

thùng Carton tại Bắc Kạn, in ấn thùng carton, hộp carton

In thùng carton theo yêu cầu giúp bạn tạo ra các thùng carton để đóng gói hàng hóa theo yêu cầu cụ thể của bạn. Thùng carton đẹp, bắt mắt tạo cho sản phẩm đóng gói chuyên nghiệp, giúp nâng cao thương hiệu và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Vậy quy trình thiết kế và in ấn thùng carton như thế nào? Cơ sở sản xuất thùng carton tại Bắc Giang ở đâu? Mời bạn tham khảo chi tiết tại đây.

1. Các loại thùng carton tại Bắc Kạn phổ biến hiện nay

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi nằm ở phía Đông Bắc nước ta, cũng là nơi hoạt động sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm bao bì rất lớn và đa dạng. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ in ấn thùng carton tại Bắc Kạn uy tín và giá cả tốt là điều mà các hộ kinh doanh, doanh nghiệp rất chú trọng. Dưới đây là các loại thùng carton để bạn tham khảo: 

thùng Carton tại Bắc Kạn, in ấn thùng carton, hộp carton
Thùng carton đóng hàng hóa

 Các loại thùng phân theo sóng carton

 • Sóng A: Đây là loại sóng bền chắc và giày nhất, chiều cao khoảng 4,5 – 5 mm. Đặc điểm của sóng carton A là khả năng chịu lực tốt. Phù hợp với mặt hàng có trọng lượng lớn. Dùng cho các sản phẩm yêu cầu độ xếp chồng lớn.
 • Sóng B: Đây là sóng có độ dày mỏng hơn sóng A, độ dày tương đương khoảng 3.2 mm. Sóng B cho bề mặt phẳng hơn và in ấn dễ dàng hơn loại sóng A.
 • Sóng C: Sóng này có độ dày khoảng 4mm. Là loại sóng tổng hợp ưu điểm của sóng B và sóng A.
 • Sóng E: Là loại sóng thông dụng nhất, độ dày sóng khoảng 1,6mm, sóng này thường được sử dụng làm các hộp bao bì bán lẻ, hộp hàng ship COD, bao bì sản phẩm. 
 • Sóng F: Sóng F cũng như sóng E, thường sử dụng làm các hộp bao bì sữa, mỹ phẩm, hộp sản phẩm bán lẻ. Khả năng in ấn của sóng F rất tốt, cho hình ảnh in ấn sắc nét.

Các loại thùng carton thường gặp

 • Thùng carton 3 lớp sóng E: Là thùng gồm 2 lớp phẳng bên ngoài và 1 lớp sóng E ở giữa.
 • Thùng carton 3 lớp sóng B: Thùng tương tương tự như 3 lớp sóng e, nhưng lớp sóng được thay bằng sóng B.
 • Thùng carton 5 lớp EB: Là thùng có lớp sóng E bên ngoài, lớp sóng B bên trong. Xen giữa các lớp sóng là các lớp mặt phẳng.
 • Thùng carton 7 lớp EBA: Là loại thùng carton có 3 lớp sóng E, lớp sóng B, A nằm xen kẽ với 4 lớp phẳng.
thùng Carton tại Bắc Kạn, in ấn thùng carton, hộp carton
Các loại thùng carton phân theo sóng thường gặp

Với mỗi sản phẩm khác nhau thì có yêu cầu về bảo quản và vận chuyển khác nhau. Khi quý khách liên hệ https://hopinoffset.com/ để in thùng carton tại Bắc Kạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

2. Những lưu ý khi in thùng carton

Ngày nay nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp in ấn thùng carton tại Bắc Kạn với mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Đây là hình thức marketing tối ưu chi phí nhất để họ tiếp cận khách hàng. Vì vậy việc thiết kế, in ấn bao bì được người tiêu dùng hết sức chú trọng.

Phương pháp in lưới

Phương pháp in lưới là phương pháp in thủ công có đặc điểm sau:

 • Ưu điểm: Chi phí sản xuất thấp, in được thùng carton số lượng ít
 • Nhược điểm: Thời gian sản xuất lâu, sản phẩm in ra thiếu độ sắc nét.

Phương pháp in flexo 

Phương pháp in flexo là phương pháp in nổi, các phần in sẽ nổi lên trên qua máng mực và ép vào bề mặt giấy

 • Ưu điểm: Tốc độ in ấn nhanh, chi phí nhân công giảm
 • Nhược điểm: Chỉ in ấn được số lượng lớn, hàng truyền thống in đều hàng tháng và quanh năm.

Phương pháp in offset

Phương pháp in offset là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. 

 • Ưu điểm: Thùng carton sản xuất ra chất lượng đẹp, hình ảnh in sắc nét, tốc độ sản xuất rất nhanh với những đơn hàng lớn.
 • Nhược điểm: Không sản xuất  với số lượng ít như in lưới.

3. Quy trình sản xuất và in ấn thùng carton tại Bắc Kạn

 • Thu thập yêu cầu từ khách hàng: Đầu tiên, khách hàng cần cung cấp thông tin về yêu cầu cho xưởng sản xuất Hopinoffset, bao gồm kích thước, hình dạng, màu sắc, thông tin in ấn và số lượng thùng carton cần in.
 • Thiết kế thùng carton: Nhân viên thiết kế sẽ tạo ra mẫu thiết kế thùng carton tại Bắc Kạn dựa trên yêu cầu của khách hàng.
thùng Carton tại Bắc Kạn, in ấn thùng carton, hộp carton
Xưởng sản xuất và in ấn thùng carton tại Bắc Kạn
 • Đánh giá và xác nhận: Mẫu thiết kế thùng carton sẽ được trình bày cho khách hàng để xem xét và đánh giá. Khách hàng có thể yêu cầu các thay đổi, cải tiến để mẫu thiết kế đáp ứng đúng yêu cầu của mình. Khi mẫu được chấp thuận, khách hàng sẽ cần xác nhận lại với xưởng khi quyết định in.
 • Chuẩn bị vật liệu và in ấn: Sau khi thiết kế được xác nhận, sẽ bắt đầu quá trình chuẩn bị vật liệu và in ấn. Giấy carton phù hợp sẽ được cắt và chế tạo thành các mảnh ghép để tạo thành thùng carton. Công nghệ in ấn được sử dụng tại Hopinoffset là in được áp dụng để in các mẫu thiết kế lên bề mặt thùng carton.
 • Cắt, gấp và dán: Sau khi quá trình in ấn hoàn tất, thùng carton sẽ được cắt theo kích thước và hình dạng yêu cầu. Tiếp đó, các bản ghép sẽ được gấp và dán lại để tạo thành thùng hoàn chỉnh.
 • Kiểm tra chất lượng thùng carton: Trước khi giao hàng cho khách hàng, các sản phẩm thùng carton sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu chất lượng.
 • Giao hàng: Sản phẩm thùng carton sẽ được đóng gói và giao hàng đến địa chỉ khách hàng theo yêu cầu.

4. Hopinoffset – Cơ sở in thùng carton tại Bắc Kạn uy tín

Hopinoffset là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bao bì như: thùng carton, hộp carton, hộp cứng, hộp mềm, màng quấn PE, màng xốp,… Đặc biệt công ty còn thiết kế, in ấn thùng carton theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thùng carton tại Bắc Kạn, Hopinoffset  là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

 • Xưởng sản xuất: Hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Kho hàng của Hopinoffset lớn sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không mất công chờ đợi lâu. 
 • Đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên của đơn vị sản xuất giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn thùng carton chất lượng tốt.
 • Chính sách giá: Báo giá tại xưởng không qua trung gian, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng mua thùng carton số lượng lớn.
 • Chính sách sản phẩm: Chính sách đổi trả sản phẩm linh hoạt, nếu do lỗi từ phía xưởng sản xuất như: không đúng hàng, giao thiếu hàng,…
 • Chính sách vận chuyển: Hàng được gói bọc cẩn thận trước khi vận chuyển. Đối với các đơn hàng trong Hà Nội thời gian hàng trong vòng 24h, các tỉnh thành khác từ 2 đến 3 ngày.
thùng Carton tại Bắc Kạn, in ấn thùng carton, hộp carton
Các loại hộp carton theo kích thước

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các loại thùng carton được sử dụng phổ biến và quy trình sản xuất thùng carton đẹp, chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm thùng carton Tại Bắc Kạn với số lượng lớn và báo giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng